ฟิล์มกันรอยสะเก็ดหิน

บริการติดตั้งฟิล์มกันรอย ทั้งภายในและภายนอกรถยนต์ ภายใต้แบรนด์ Arctic สำหรับฟิล์มกันรอยรถยนต์ ARCTIC ฟิล์มเกรดพรีเมี่ยม | หนากว่าเคลือบแก้ว 20 เท่าตัว | กันรอยขีดข่วน กันรอยสะเก็ดหินได้จริง | มีสารเคลือบนาโน ช่วยให้รถของคุณเงางามมากยิ่งขึ้นเสมือนเคลือบแก้ว | มี Self Healing คืนตัวได้เองเมื่อเกิดรอย❞ สนใจติดต่อ โทร 093-936 6597

ติดตั้งฟิล์มกันรอยรถยนต์

ฟิล์มเกรดพรีเมี่ยม แบรนด์ ARCTIC

ติดต่อเราได้ที่เบอร์ 093-936 6597

🔻 วัสดุคุณภาพนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา 🔻 ฟิล์มของออกแบบตรงรุ่น วัดจริง ตัดจริงด้วยระบบคอมพิวเตอร์ 🔻 มีความหนาของตัวสินค้า 200 ไมครอน 🔻 ผลิตจากวัสดุ PU(โพลียูรีเทน) 🔻 Self-healing คืนตัวได้เองเมื่อเกิดรอย 🔻 มีการยืดหยุ่น ไม่มีความแข็งกระด้าง 🔻 ใสและเรียบเนียน กับตัวรถยนต์ 🔻 ติดตั้งง่าย ไม่ทิ้งคราบกาว ลอกและติดตั้งใหม่ได้ 🔻 ไม่ทำลายสีรถ สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้ 100% 🔻 มีสารเคลือบเพิ่มความเงา HYDROTEK 🔻 เคลือบผิวป้องกันคราบ ชะลอการเหลืองของฟิล์ม 🔻 ทำความสะอาดง่าย 🔻 มีอายุการใช้งาน 7-10 ปี

ติดฟิล์มกันรอย กันร้อน sunroof

ICE ฟิล์มกันรอย ที่กันร้อนได้ (((ติดตั้งภายนอกรถ))) ออกแบบมาสำหรับ Sunroof โดยเฉพาะ

ติดต่อเราได้ที่เบอร์ 093-936 6597

คุณสมบัติของ ICE by Arctic 🔻ช่วยกันรอยขีดข่วน กันแรงกระแทกบริเวณกระจก sunroof 🔻ลดคราบน้ำ ล้างทำความสะอาดได้ง่าย 🔻ลดความร้อนจากรังสีอินฟราเรด ได้ถึง 92% ช่วยสะท้อนความร้อนไม่ให้ลงมาสู่ในรถ 🔻ลดรังสี UV ได้ถึง 99% 🔻ติดตั้งง่าย ไม่ใช้ความร้อนเพราะจะเป็นอันตรายกับตัวขอบยาง 🔻Self-Healing คืนรอยได้ด้วยตัวเอง

ติดตั้งฟิล์มกันรอยจุดเสี่ยง

เบ้ามือจับ ฝาถังน้ำมัน ไฟหน้า

ติดต่อเราได้ที่เบอร์ 093-936 6597

บริการติดตั้งฟิล์มกันรอยจุดเสี่ยง ต่างๆของรถยนต์ด้วยฟิล์มคุณภาพดี เกรดพรีเมียม จุดที่นิยมติดตั้งได้แก่ เบ้ามือจับ ฝาถังน้ำมัน ไฟหน้า ชายบันได และขอบฝาท้าย

ติดฟิล์มกันรอยภายในครบชุด กันรอยขีดข่วนที่ไม่อยากให้เกิด

ด้วยฟิล์มกันรอยมาตรฐานอเมริกา

ติดต่อเราได้ที่เบอร์ 093-936 6597

❝เลือกติดฟิล์มทั้งที เลือกฟิล์มดีมีคุณภาพ เพื่อรถของคุณในระยะยาว❞ ฟิล์มกันรอยภายในรถยนต์ ฟิล์มเกรดคุณภาพTPU โพลียูรีเทนแท้ 100% ออกแบบตรงรุ่น ปกป้อง ปลอดภัยต่อรถของคุณ ARCTIC เลือกใช้ฟิล์มเกรดพรีเมียม โพลียูรีเทนแท้ 100% โดยยังคงยืนยันที่จะไม่ใช้ฟิล์มเกรดผสม เพื่อลดต้นทุนและขายในราคาถูกเหมือนทั่วไปในท้องตลาด เพราะเราห่วงใย ใส่ใจรถลูกค้าเหมือนรถเราเอง . การเลือกใช้ฟิล์มที่ไม่ได้คุณภาพ แม้จะเป็นด้านในรถ อาจจะส่งผลเสียในระยะยาวได้ ทั้งในเรื่องของคราบกาว สีรถ ซึ่งทำให้ทาง ARCTIC เลือกพัฒนาฟิล์มกันรอยสำหรับภายในโดยเฉพาะ และที่สำคัญเรายังเลือกใช้ฟิล์มเกรดท๊อปที่มีต้นทุนสูงที่สุดในท้องตลาด

เบอร์โทร
093-936 6597

SkyKool.
CeramicFilm